Lý do tôi mua bảo hiểm ung thư cho cả gia đình

Trong thời buổi đồ ăn, thức uống tiềm ẩn nhiều độc hại, tôi phải chủ động tìm cách bảo vệ người thân khỏi ung thư bất ngờ ập đến.

Tôi 40 tuổi, có hai cô con gái ngoan ngoãn và đáng yêu. Vợ chồng tôi kinh tế ổn định, có nhà cấp bốn ở thành phố. Vài năm trước, chúng tôi bàn nhau để dành số tiền lớn cho con đi du học sau khi tốt nghiệp lớp 12.

Nhằm giúp con phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, gia đình tôi ưu tiên các loại sữa tăng chiều cao, thực phẩm sạch và nói không với đồ ăn nhanh, thức uống có ga. Giữa thời buổi tiềm ẩn nhiều nguy cơ độc hại, vợ tôi chủ trương xây dựng thực đơn nhiều rau xanh cho cả nhà, đôi khi còn nhờ gửi cả thực phẩm tươi từ ở quê lên.

Có thể nói tôi, vợ và hai con gái là một gia đình khỏe mạnh đúng nghĩa

Có thể nói tôi, vợ và hai con gái là một “gia đình khỏe mạnh” đúng nghĩa.

Mẹ vợ tôi phát bệnh ung thư vú và mất chỉ trong vòng vài tháng. Kể từ đó, dù không nói ra nhưng vợ tôi luôn canh cánh mối lo cô ấy và hai con gái có khả năng di truyền bệnh. Mỗi tháng vợ đi khám tổng quát một lần, đến nay may mắn cơ thể vẫn bình thường. Tuy nhiên, nỗi sợ căn bệnh ập đến thì lại khó chấm dứt vì tỷ lệ mắc bệnh của vợ và hai con gái cao gấp 2-3 lần người bình thường do tính di truyền của bệnh.

Sau nhiều lần an ủi, động viên nhưng không thể xoay chuyển được tinh thần của vợ, tôi quyết định lên mạng tìm hiểu cách bảo vệ gia đình khỏi ung thư. Đọc hết báo ta, báo nước ngoài đến cả các nghiên cứu khoa học, tôi nhận ra mọi “bí kíp” đều chỉ xoay quanh việc ăn uống và sinh hoạt điều độ – điều mà gia đình tôi đang thực hành rất tốt.

Mua bảo hiểm ung thư để bình tâm sống vui từng ngày là cách tôi chọn.

Mua bảo hiểm ung thư để bình tâm sống vui từng ngày là cách tôi chọn.

Tôi nghiệm ra một điều: muốn dẹp tan nỗi sợ bệnh thì bảo hiểm ung thư là cứu cánh tinh thần. Quỹ tài chính vững vàng từ bảo hiểm sẽ tạo ra sự an tâm rất lớn trước căn bệnh luôn chực chờ ập đến.

Tuy nhiên, trong rất nhiều công ty bảo hiểm, lâu đời có, mới ra đời cũng có, đâu là nơi phù hợp với gia đình mình để mua lấy sự yên tâm?

Sau thời gian dài nghiên cứu, hỏi thăm bạn bè, tôi chọn mua gói bảo hiểm Phú Hưng Thịnh Vượng của Phú Hưng Life và bệnh hiểm .

xem thêm sản phẩm phú hưng thịnh vượng.

Nếu bạn cần tư vấn về bảo hiểm phú hưng thịnh vượng hãy gọi về công ty để được tư vấn rõ hơn.

Lý do tôi mua bảo hiểm ung thư cho cả gia đình
5 (100%) 1 vote