Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ và Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC

18/12/2018

Ngày 17/12/2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ (Bảo Việt Nhân Thọ) và Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC. Thoả thuận hợp tác giữa hai công ty nhằm hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi đơn vị, nhằm phục vụ tốt nhất các khách hàng.

 

Tham dự Lễ ký kết, về phía Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ GNC có ông Trần Thanh Giao – Tổng Giám đốc, ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, cùng các đại diện Lãnh đạo các phòng ban khác của hai Tổng Công ty.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, hai Công ty sẽ tích cực triển khai đồng bộ và cụ thể các gói sản phẩm cho khách hàng nhằm phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, thông qua những tiện ích và ưu đãi từ việc hợp tác.

 

 

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng tập trung khai thác tối đa lợi thế, trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật và năng lực của mỗi bên. Bảo Việt Nhân thọ và GNC hướng tới hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hai bên trên thị trường.

 

Về phần mình, ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ tin tưởng trong tương lai gần, Bảo Việt Nhân thọ và GNC sẽ cùng nhau mở ra nhiều cơ hội hợp tác thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao hình ảnh, vị thế, uy tín thương hiệu của cả hai bên trên thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm, triển khai tích cực, hiệu quả các nội dung, điều khoản của Thỏa thuận hợp tác.

 

 

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với 26,3% thị phần doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ năm 2017. Thành lập và hoạt động từ năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới vững chắc với 76 công ty trên 63 tỉnh thành, với hơn 350 văn phòng giao dịch và gần 190.000 tư vấn viên, không ngừng được đào tạo, huấn luyện nâng cao nghiệp vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Trong 22 năm phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 34.000 tỷ đồng, giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng.

 

GNC là đối tác có kinh nghiệm trong việc triển khai phân phối các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm của các Tổng công ty bảo hiểm cũng như các ngân hàng lớn, là đơn vị có hệ thống mạng lưới tại các địa bàn tỉnh lớn trong cả nước. GNC cũng là một trong những đối tác chiến lược của tập đoàn, đã ký kết hợp tác với tổng công ty phi nhân thọ trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm.