Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC

15/12/2018

Ngày 14/12/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BAOVIET Insurance) và Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ GNC. Thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty mong muốn mang lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới khách hàng và thị trường, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững của cả hai đơn vị.

 

Ngày nay việc chăm lo và bảo vệ sức khỏe của cá nhân cũng như người thân trong gia đình ngày một được chú trọng với những nhu cầu đa dạng và chủ động hơn. Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi về chi phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước. Trong những thời điểm như vây, một trong những giải pháp để đảm bảo tài chính gia đình khi ốm đau, bệnh tật chính là bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Đây cũng là giải pháp để Khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay mà chính họ tin tưởng và lựa chọn.

 

 

Cùng với hợp tác lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và GNC tiến thêm một bước trong mối quan hệ bền vững, hiệu quả . Khách hàng sẽ được lựa chọn những chương trình bảo hiểm phù hợp với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng và phong phú tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình.


Hợp tác giữa Bảo Hiểm Bảo Việt và GNC được ký kết với mục đích phát huy khả năng và thế mạnh của hai bên, phối hợp hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển, tận dụng thế mạnh của mỗi bên để mang tới cho Khách hàng những sản phẩm trọn vẹn với chất lượng dịch vụ vượt trội, cũng như nâng cao uy tín, thương hiệu của mỗi bên.