Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Ngân hàng TMCP Bảo Việt và Công ty cổ phần thương mại dịch vụ GNC

23/07/2019

Sáng ngày 22/7/2019, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ GNC (GNC). Buổi lễ diễn ra tại Trụ sở chính Ngân hàng – số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham dự lễ kí kết có ông Trần Thanh Giao – Tổng Giám đốc GNC, ông Phạm Nguyễn Thế Phong – Quyền Tổng Giám đốc BAOVIET Bank, cùng đại diện lãnh đạo các khối, phòng ban, đơn vị kinh doanh của hai đơn vị.

Quyền Tổng Giám đốc BVB – ông Phạm Nguyễn Thế Phong và Tổng Giám đốc GNC – ông Trần Thanh Giao vui mừng trao thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tích cực triển khai đồng bộ và cụ thể các giải pháp cho các dự án trọng tâm nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, nguồn lực sẵn có của từng bên để phát triển kinh doanh. Trong thời gian tới, BAOVIET Bank sẽ phối hợp với GNC phát hành thẻ tín dụng nội địa cho khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm của TCT Bảo Việt Nhân thọ. 5 chi nhánh triển khai theo thỏa thuận hợp tác bao gồm: Sở Giao dịch, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An và Hải Phòng.

 

Ông Phạm Nguyễn Thế Phong – Quyền Tổng Giám đốc BAOVIET Bank nhấn mạnh và kì vọng với lợi thế về mạng lưới sẵn có, GNC sẽ giúp BAOVIET Bank mở rộng hơn nữa mạng lưới khách hàng tiềm năng, đồng thời giúp BAOVIET Bank kiểm soát và xử lý tốt hơn các vấn đề phát sinh liên quan đến các sản phẩm mới của ngân hàng khi ra thị trường.  Quan hệ hợp tác này sẽ là tiền đề quan trọng giúp BAOVIET Bank đạt được mục tiêu kinh doanh trên cơ sở hỗ trợ tích cực của GNC trong thời gian tới.

Lãnh đạo và quản lý đơn vị, phòng ban BVB và GNC chụp ảnh lưu niệm tại lễ kí kết

GNC là đối tác có kinh nghiệm trong việc triển khai phân phối các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm của các Tổng công ty bảo hiểm cũng như các ngân hàng lớn, là đơn vị có hệ thống mạng lưới tại các địa bàn tỉnh lớn trong cả nước. GNC cũng là một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn, đã kí kết hợp tác với hai tổng công ty Nhân thọ và Phi Nhân thọ trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm.