Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ GNC ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Viễn thông MobiFone

04/07/2019

Hà Nội, ngày 03/07/2018 – Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch GNC và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác để triển khai các dự án viễn thông.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ GNC, Lãnh đạo Công ty viễn thông MobiFone, cùng các đại biểu và khách mời của hai bên.

 

Theo thỏa thuận hợp tác giữa MobiFone và GNC là nền tảng mở đường cho mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực, vì lợi ích song phương và nâng cao giá trị thương hiệu của cả hai bên trong tương lai.

 

Thông qua hệ thống mạng lưới rộng khắp của GNC trên cả nước, MobiFone và GNC sẽ cùng hợp tác cung cấp dịch vụ viễn thông đến khách hàng .

 

 

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Được thành lập từ năm 1993, MobiFone đã có bề dày 22 năm hoạt động tại Việt Nam. MobiFone đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập Hạng 3 do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng năm 2013; Danh hiệu Anh hùng lao động năm 2011 và 6 năm liên tục đạt danh hiệu mạng di động được ưa chuộng nhất, mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất; Đạt Chỉ số tín nhiệm Doanh nghiệp phát triển bền vững – Sustainable Development Business của tổ chức đánh giá và chứng nhận InterConformity – Cộng hòa Liên bang Đức (Châu Âu) và Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam; Được trao tặng Bằng chứng nhận cùng biểu trưng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013 tại Lễ tôn vinh trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức; Được trao tặng danh hiệu Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013 của Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM.

 

GNC là đối tác có kinh nghiệm trong việc triển khai phân phối các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm của các Tổng công ty bảo hiểm cũng như các ngân hàng lớn, là đơn vị có hệ thống mạng lưới tại các địa bàn tỉnh lớn trong cả nước. GNC cũng là một trong những đối tác chiến lược của tập đoàn Bảo Việt, đã ký kết hợp tác với tổng công ty phi nhân thọ, nhân thọ, ngân hàng trong việc triển khai các sản phẩm.

 

 

Với Thỏa thuận này, GNC và Tổng công ty viễn thông MobiFone một lần nữa khẳng định cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đồng thời luôn sát cánh để chia sẻ, hợp tác cùng phát triển.